TIN TỨC

Những điều bạn cần biết khi du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc
21 Tháng Ba 2024 :: 10:39 SA :: 95 Views :: 0 Comments

Du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc có thể được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này. Dưới đây là một số lý do vì sao nên cân nhắc chọn lựa ngành học này tại Hàn Quốc.
[MỤC LỤC]

Du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc

1. Tổng quan về du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc

Hàn Quốc đã khẳng định vị thế của mình là một trong những cường quốc sắc đẹp hàng đầu Châu Á. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành K-Beauty, không chỉ trong những năm gần đây mà ngành làm đẹp ở Hàn Quốc đã có một lịch sử phát triển lâu dài. Tư duy thẩm mỹ của Hàn Quốc được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc là một trong những điểm mạnh của quốc gia này. Có nhiều trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc có chương trình đào tạo về chăm sóc sắc đẹp. Mỗi năm, có hàng nghìn sinh viên, bao gồm cả du học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau, chọn lựa ngành học này.

Khi học ngành chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc, sinh viên không chỉ được học về tư duy làm đẹp và các kỹ thuật tiên tiến nhất, mà còn được trải nghiệm thực tế trong một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về ngành làm đẹp.

Du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc
Nghề làm đẹp là thế mạnh của quốc gia Hàn Quốc

2. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp là rất cao, với hơn 80% sinh viên tìm được công việc trong lĩnh vực này. Mức lương trung bình cho những người tốt nghiệp là từ 26 triệu đồng trở lên mỗi tháng. Với những người xuất sắc, mức lương có thể lên đến 50 triệu đến 100 triệu đồng mỗi tháng.

Hiện nay, lĩnh vực làm đẹp không chỉ được chú trọng ở Hàn Quốc mà còn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Các cơ hội việc làm từ viện phẫu thuật thẩm mỹ, spa làm đẹp, chăm sóc da đến bệnh viện thẩm mỹ đang ngày càng tăng. Lĩnh vực làm đẹp Hàn Quốc đang được ưu tiên chọn lựa ở Châu Á, bao gồm cả Việt Nam.

Do đó, sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành làm đẹp tại Hàn Quốc, sinh viên không chỉ có cơ hội tìm kiếm việc làm ở Hàn Quốc mà còn có thể quay về Việt Nam và có cơ hội việc làm tốt tại các bệnh viện, viện thẩm mỹ, spa làm đẹp. Hơn nữa, vì được đào tạo bằng tiếng Hàn, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên ngành và từ vựng về lĩnh vực thẩm mỹ, tạo ra điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm các công việc đa dạng và có mức lương cao trong ngành.
Tham khảo: 
Du học nghề Hàn Quốc nên chọn ngành nào


Du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc
Làm đẹp là lĩnh vực được chú ý ở hầu hết các quốc gia

3. TOP 5 trường Du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc nổi tiếng

1. Đại học Seokyeong:

Nằm tại trung tâm thủ đô Seoul, Đại học Seokyeong tự hào là một trong những trường tư thục lâu đời nhất, được thành lập từ năm 1947. Với vị trí đắc địa, trường không chỉ thu hút sinh viên bởi sự tiện lợi trong giao thông mà còn bởi chất lượng giáo dục tốt. Đặc biệt, trường nổi tiếng với ngành làm đẹp, được xem là "cha đẻ" của ngành này tại Hàn Quốc. Với mức học phí hợp lý, Đại học Seokyeong là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

- Học phí học tiếng: 5,200,000 won/năm

- Học phí chuyên ngành: ~4,180,000 won/kỳ

2. Đại học Nữ Sungshin

Được thành lập nhằm mục đích phục vụ nữ giới tại thủ đô Seoul, Đại học Nữ Sungshin là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu ở Hàn Quốc. Với chuyên ngành Make-up hàng đầu thế giới và vị trí trong danh sách top 23/40 trường Đại học tốt nhất tại Seoul, trường là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

- Học phí học tiếng: 5,200,000 won/năm

- Học phí chuyên ngành: ~3.251.000 – 4.551.000 won/kỳ

3. Đại học Youngsan

Tọa lạc tại thành phố Busan, Đại học Youngsan là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng, được thành lập từ năm 1997 dưới sự điều hành của tập đoàn Sungsim. Với cam kết đào tạo ra nhân lực có trình độ cao cho mọi ngành nghề, trường luôn đạt tỷ lệ cao về việc làm sau khi tốt nghiệp.

- Học phí học tiếng: 4,800,000 won/năm

- Học phí chuyên ngành: ~3,679,000 won/kỳ

Du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc
Du học nghề làm đẹp trường Đại học Youngsan Tọa lạc tại thành phố Busan

4. Đại học Nữ Kwangju

Nằm tại thành phố Gwangju, Đại học Nữ Kwangju là một trong những trường đại học nữ sinh hàng đầu ở Hàn Quốc. Với khoa thẩm mỹ làm đẹp được đánh giá hàng đầu quốc gia, trường là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trở thành giáo viên hoặc chuyên gia trong lĩnh vực này.

- Học phí học tiếng: 4,800,000 won/năm

5. Đại học Gwangju:

Với 40 năm phát triển và uy tín, Đại học Gwangju tọa lạc tại thành phố Gwangju, miền Nam Hàn Quốc. Trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên tại khu vực Honam.

- Học phí học tiếng: 4,400,000 won/năm

Danh sách các trường Du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc theo khu vực giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và điều kiện cá nhân.

4. Lời kết

Tổng kết lại, du học cao đẳng nghề làm đẹp tại Hàn Quốc không chỉ là cơ hội để học tập và phát triển bản thân mà còn là hành trình khám phá văn hóa và trải nghiệm cuộc sống mới mẻ. Với những lợi ích và cơ hội mà nó mang lại, việc lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học của bạn sẽ là một quyết định đúng đắn và đầy ý nghĩa. Hy vọng bài viết trên đem lại những thông tin hữu ích cho bạn, nếu có thắc mắc nào bạn hãy viết bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp chi tiết cho bạn nhé!

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

 ĐÀO TẠO
Trung tâm tiếng Anh
Trung tâm tiếng Đức
Trung tâm tiếng Nhật
Trung tâm tiếng Pháp
Trung tâm tiếng Trung
Trung tâm tiếng Hàn

 TIN MỚI NHẤT
Tiêu Chí Để Chọn Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Hà NộiTiêu Chí Để Chọn Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội
Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Nhật Tốt Nhất Hà NộiLựa Chọn Trung Tâm Tiếng Nhật Tốt Nhất Hà Nội
Trung Tâm Đào Tạo, Học Tiếng Đức Tại Hà Nội Uy Tín, Đảm Bảo Đầu RaTrung Tâm Đào Tạo, Học Tiếng Đức Tại Hà Nội Uy Tín, Đảm Bảo Đầu Ra
Giáo Trình Học Tiếng Đức Ở Hà Nội Tại Đào Tạo 247Giáo Trình Học Tiếng Đức Ở Hà Nội Tại Đào Tạo 247
Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức Tại Hà Nội | Đào Tạo 247Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức Tại Hà Nội | Đào Tạo 247
LIÊN HỆ DỊCH VỤ  KẾT NỐI 
Address: Số 96 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội
Phones: 024 62 733 721 - 0969 024 600
E-mail: sales@eportal.vn
We are open: Mn-Fr: 10 am-8 pm

LIÊN HỆ
Address: Số 96 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội
Phones: 024.6273.3721 - 0969.024.600
E-mail: sales@eportal.vn
We are open: Mn-Fr: 10 am-8 pm

25 Tháng Năm 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin